Đăng nhập

Email
Mật khẩu
Ghi nhớ đăng nhập
hoặc đăng nhập qua Facebook, Google

Nạp tiền vào tài khoản SapBao

Nạp tiền qua dịch vụ  PayPal


Nạp bằng Voucher

Nạp tiền vào tài khoản Ví SapBao dùng cho việc thanh toán khi mua ấn phẩm trên Sapbao.com.

Nạp tiền qua cổng thanh toán Ngân Lượng

Qui định và chính sách sử dụng

Chào mừng bạn truy cập đến trangweb www.sapbao.com (gọi tắt là “SAPBAO” hay là “Chúng tôi”). Xin vui lòng đọc các Điều khoản này một cách cẩn thận. Khi bạn tạo một tài khoản với SAPBAO hoặc sử dụng các dịch vụ trên đó sẽ có nghĩa rằng bạn đã đọc, hiểu, và đồng ý với các ràng buộc bởi các Điều khoản này và thực hiện theo quy định với tất cả các luật và quy định.

Các điều khoản thiết lập một thỏa thuận ràng buộc giữa bạn và SAPBAO. Nếu bạn không đồng ý với các Điều khoản này, bạn không thể sử dụng dịch vụ.

    1Mô tả dịch vụ

Dịch vụ SAPBAO  được quản lý bởi TRI TUE VIET JSC, SAPBAO bao gồm website SapBaoDienTu.com cung cấpcho Bạn khả năng đặt hàng và đăng ký đọc các phiên bản kỹ thuật số của nhiều ấnphẩm, tạp chí có bản quyền, bao gồm các ứng dụng đọc SAPBAO Reader để Bạn có thể trãi nghiệm đọc nội dung.

 

2. Tài khoản và người sử dụng

 

Một số phần trong dịch vụcủa SAPBAO chỉ có cho những cá nhân (Khách hàng) có đăng ký tài khoản  từ SAPBAO. Mỗi tài khoản của khách hàng có các thông tin tương ứng bắt buộc bao gồm: Họ tên đầy đủ, tên đăng nhập, địa chỉ hộp thư điện tử. Ngoài ra bạn có thể sẽ phải cung cấp thêm một số thông tin cá nhân chính xác khác. Bạn chịu trách nhiệm cho việc duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu. SAPBAO luôn luôn tôn trọng và bào vệ thông tin cá nhân củakhách hàng, SAPBAO có thể sử dụng trong việc lưu trử, hỗ trợ và chăn sóc kháchhàng, gởi thông báo đến khách hàng những chương trình tiếp thị.

 

Người sử dụng thông qua tài khoản đăng ký của mình chỉ có thể sử dụng các dịch vụ SAPBAO cho các mục đíchhợp pháp và phù hợp với các qui định và chính sách của tài liệu này, SAPBAO cóquyền từ chối dịch vụ, chấm dứt tài khoản, hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng với bất kỳ tài khoản sử dụng vi phạm các điều này.

 

3. Sở hữu trí tuệ

 

Tất cả nội dung của dịch vụ SAPBAO, chẳng hạn như văn bản, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, các phần mềm ứng dụng trên trang web này là tài sản của SAPBAO hoặc của các nhà cung cấp choSAPBAO được bảo vệ bằng luật bản quyền Việt Nam.

Mỗi nhà cung cấp nội dung của bên thứ ba sở hữu bàn quyền nội dung trên các tạp chí và các ấn phẩm cung cấp cho bạn bởi các dịch vụ từ SAPBAO, Bạn xác nhận rằng bạn không có được bất kỳ quyền sở hữu bằng cách tải về các ấn phẩm có bản quyền, bạn sử dụng ấn phẩmtừ tính năng của các dịch vụ, phần mềm ứng dụng đọc ấn phầm từ SAPBAO, bạn không được thay đồi, xuất bản, truyền tải, tham gia chuyển nhượng, bán hay tạo ra các ấn phẩm phái sinh, hoặc bất kỳ cách khai thác thương mại nào khác khi không có sự đồng ý cho phép từ SAPBAO và chủ sở hữu quyền tác giả.

 

4. Nội dung của bên thứ ba

 

Chúng tôi là một nhà phânphối (không phải là một nhà xuất bản) của các ấn phẩm do các bên thứ ba cung cấp. Do đó chúng tôi không có kiểm soát biên tập trên các nội dung này.

Bất kỳ ý kiến, lời khuyên,báo cáo, dịch vụ, nội dung thể hiện đều thực hiện bởi các bên thứ ba, bao gồm những người thực hiện ấn phẩm được cung cấp bởi SAPBAO, đó là tác giả, nhà xuất bản. Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ hay hữu ích của bất kỳ nội dung trong ấn phẩm, chúng tôi cũng không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hay thiệt hại gây ra bởi sự phụ thuốc của Bạn trên ấn phẩm bạn có đượcthông qua dịch vụ SAPBAO.

 

5. Thanh toán mua hàng và hoàn tiền

 

Sau khi chọn ấn phẩm cần mua và thực hiện mua hàng, khách hàng chỉ nhận được ấn phẩm trong thư viện củamình khi thực hiện đầy đủ việc thanh toán.

 

SAPBAO sẽ không hoàn tiềnlại khi khách hàng đã đặt mua và thực hiện thanh toán. Riêng đối với các đơn đặt hàng dài hạn (06 tháng, 01 năm) vì các lý do khách quan (ấn phẩm không pháthành tiếp tục, hay chu kỳ, thời gian phát hành thay đổi) chúng tôi sẽ chuyển số tiền còn lại của khách hàng thành các phiếu ưu đãi mua các ấn phẩm khác.

 

Hệ thống thanh toán trực tuyến của SAPBAO được thực hiện qua các cổng thanh toán uy tín, SAPBAO không quản lý và lưu dữ tài khoản của khách hàng, nên SAPBAO không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vấn đề gì sai sót từ tài khoản của khách hàng.

 

6. Sử lý sự cố và các trường hợp bất khả kháng

 

Khách hàng khi sử dụng cácdịch vụ của SAPBAO gặp sự cố, lỗi vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ củaSAPBAO để được hướng dẫn và khắc phục. Hoặc gọi số điện thoại nóng +84 937 010861.

 

Các nguyên nhân sự cố đượcSAPBAO khắc phục trong thời gian sớm nhất và được thông báo tình trạng trực tiếp đến khách hàng.

 

Trong các trường hợp bất khả kháng, các tình huống vượt sự quản lý và kiểm soát của SAPBAO (hỏa hoạn,thảm họa thiên nhiên, bãi công, bạo động…) SAPBAO có quyền miễn trừ các trách nhiệm thực hiện thảo thuận dịch vụ của mình.

 

SAPBAO được miễn trách nhiệm từ các thiệt hại do các nguyên nhân về cổng thanh toán, sự cố Datacenter, các nguyên nhân không xuất phát từ SAPBAO, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

 

7. Thông báo thay đổi

 

SAPBAO có thể xem xét lại những điều khoản và thay đổi mọi thời điểm, giao dịch của Bạn phát sinh tại thời điểm nào thì sẽ áp dụng điều khoản tại thời điểm ấy.

Mọi thay đổi đều được chúng tôi thông báo đến các khách hàng qua email đã đăng ký trước 30 ngày.