Đăng nhập

Email
Mật khẩu
Ghi nhớ đăng nhập
hoặc đăng nhập qua Facebook, Google

Nạp tiền vào tài khoản SapBao

Nạp tiền qua dịch vụ  PayPal


Nạp bằng Voucher

Nạp tiền vào tài khoản Ví SapBao dùng cho việc thanh toán khi mua ấn phẩm trên Sapbao.com.

Nạp tiền qua cổng thanh toán Ngân Lượng

Hợp tác phát hành ấn phẩm

Bạn quan tâm đến việc bán nội dung trên SAPBAO? Nếu bạn sở hữu các bản quyền ấn phẩm - SAPBAO có thể hợp tác để bán chúng với định dạng ấn bản điện tử một cách nhanh chóng và hiệu quả

Hợp tác kinh doanh

Là một tác giả, tòa soạn hoặc nhà xuất bản, bạn sẽ nhận được một khoản doanh thu dựa trên giá bán lẻ đề nghị cho mỗi lần bán được thực hiện trên SAPBAO,được hai bên thỏa thuận. Ngoài ra, bạn sẽ thống nhất các hình thức thanh toán, số kỳ và thời hạn của từng ấn phẩm bạn muốn cung cấp miễn phí, bao nhiêu trang bạn muốn cho xem thử trong một kỳ. Cũng như các thỏa thuận về khuyến mãi, giảm giá với các đăng ký dài hạn.

Nội dung của bạn được bảo vệ

SAPBAO hỗ trợ quản lý quyền kỹ thuật số có khả năng ngăn chặn sử dụngtrái phép, sao chép, chia sẻ, hoặc in ấn các công trình của bạn. SAPBAO sử dụng DRM riêng của mình để độc trên điện thoại di động và web. 

Đăng ký hợp tác nhanh chóng và dễ dàng

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại contact@sapbao.com (hoặc số hot line + 84 937 010 861) để được thiết lập một tài khoản và bắt đầu đưa nội dung của bạn lên SAPBAO, mọi thao tác rất đơn giản, không cần cài đặt bất kỳ một ứng dụng và học kỹ năng sử dụng nào.

Chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn các cam kết và thỏa thuận hợp tác để Bạn xem xét và bắt đầu thảo luận để xác định cách tốt nhất hai bên hợp tác.

Qui trình chuyển đổi định dạng sang ấn bản kỹ thuật số

Tại SAPBAO, chúng tôi chỉ chấp nhận các file đầu vào là PDF (với định dạngin chuẩn) để chuyển đổi xử lý và phát hành ấn bản kỹ thuật số. Việc chuyển đổi cho phép chúng tôi cung cấp các trải nghiệm đọc ấn phẩm phù hợp trên màn hình với các thiết bị có kích thước bất kỳ.

Hiện nay định dạng PDF được hỗ trở hầu hết trong các phần mềm ứng dụng để chế bản, xuất file In nên chắc không là vấn đề với Bạn. SAPBAO yêu cầu file PDFchứa các trang đơn và khổ trang giống nhau. Công nghệ chuyển đổi định dạng kỹ thuật số từ SAPBAO là tự động hoàn toàn trên môi trường web, thực hiện nhanh chóng và cho ra ấn bản chất lượng cao khi phát hành ở nhiều loại thiết bị.